nghe-tay-saffron-co-the-trong-duoc-o-canada

Nghệ Tây Saffron Có Thể Được Trồng Ở Canada?

Nghệ tây saffron thường mọc ở vùng khí hậu cận nhiệt đới, mùa đông ôn hòa và mùa hè nóng bứt sẽ rất tốt cho nghệ tây. Vì độ ẩm cao gây hại cho loại nguyên liệu này nên nghệ tây không được trồng ở những nơi có lượng mưa lớn.

Có rất nhiều nghiên cứu cho thấy việc trồng saffron ở Canada hoàn toàn có thể mặc dù ở Canada có lượng mưa lớn, thất thường, trông có vẻ khó để phát triển saffron.

Nghệ tây Saffron ở thị trường Canada

Đối với một số người mua saffron, chất lượng của saffron quan trọng hơn, bên cạnh đó, cũng có người cho rằng giá thành của hoa nghệ tây mới là yếu tố quyết định.

Canada là một trong những nước chuyên nhập khẩu saffron. Thị trường saffron ở Canada nằm trong tay những người trung gian vì sản lượng saffron ở Canada thấp.

Các nhà máy, công ty và thương nhân lớn nhập khẩu saffron cung cấp loại nguyên liệu này dưới nhiều dạng điều chế khác nhau, từ các thị trường khác nhau.

Saffron được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau như điều chế mỹ phẩm và làm thành các loại đồ uống có cồn.

Tây Ban Nha là nước xuất khẩu nghệ tây lớn nhất. Mặc dù thực tế rằng sản lượng nghệ tây ở Tây Ban Nha là khoảng 2 tấn mỗi năm nhưng có đến 90 tấn nghệ tây được xuất khẩu sang Tây Ban Nha.

Điều này đã khiến hầu hết các quốc gia trên thế giới đều công nhận Tây Ban Nha là quốc gia sản xuất saffron lớn nhất và không có tên saffron của Iran.

nghe-tay-saffron-o-thi-truong-canadaCửa hàng bán lẻ nhụy hoa nghệ tây Saffron ở Canada có đáng tin cậy?

Walmart là nhà bán lẻ của Mỹ có chuỗi siêu thị và đại siêu thị thực phẩm lớn nhất thế giới.

Walmart có hàng nghìn chi nhánh ở nhiều quốc gia khác nhau, bao gồm cả Canada. Trong các cửa hàng Walmart, bạn có thể mua nhiều loại gia vị và thực phẩm, bao gồm cả nhụy hoa nghệ tây.

Vì nghệ tây được cung cấp trong các gói rất đắt trong những cửa hàng này nên giá của loại thực phẩm sẽ cao hơn.

Amazon là một trong những công ty lớn nhất thế giới hoạt động trong nhiều ngành khác nhau. Amazon có chi nhánh ở các quốc gia khác nhau như Hoa Kỳ, Anh, Đức, Canada, Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Nhật Bản và Trung Quốc.

Saffron là một trong những sản phẩm được bán trên trang web Amazon Canada. Bạn có thể mua nghệ tây trực tuyến từ các nền tảng này. Lưu ý rằng các thương hiệu khác nhau có thể cung cấp các mức giá khác nhau.

Costco là một trong những kho hàng lớn nhất ở Hoa Kỳ. Các cửa hàng Costco có nhiều chi nhánh ở các thành phố khác nhau. Costco có siêu thị và cửa hàng bán buôn đại siêu thị ở nhiều quốc gia, bao gồm cả Canada.

Tại các cửa hàng Casco, bạn có thể mua nhiều loại thực phẩm, đồ gia dụng, … Bạn có thể mua bất cứ thứ gì bạn muốn ở những cửa hàng này, kể cả nhụy hoa nghệ tây Saffron.

cua-hang-ban-le-nhuy-hoa-nghe-tay-Saffron-o-canada-co-dang-tin-cay

Đối tượng thường mua nhụy hoa nghệ tây Saffron

Có hai loại người mua nghệ tây ở Canada. Những người mua nghệ tây chính và những người mua nhỏ lẻ. Những người mua saffron chủ yếu thường mua theo kilogram và số lượng lớn.

Những người mua saffron chủ yếu cung cấp saffron mà họ đã mua với số lượng lớn trong bao bì mới và có nhãn hiệu riêng của họ ở các địa chỉ phân phối khác.

Saffron đóng gói được sử dụng với số lượng nhỏ và vô cùng quen thuộc trong các hộ gia đình ở Canada.

Mua hoa nghệ tây Saffron ở các thành phố lớn thuộc Canada

Winnipeg là một trong những thành phố lớn nhất ở Canada và là thủ phủ của tỉnh Manitoba. Đây là một trong những trung tâm công nghiệp, tài chính, nông nghiệp và giáo dục quan trọng nhất ở Canada.

Bạn có thể mua nghệ tây ở Winnipeg tại các cửa hàng Winnipeg hoặc mua trực tuyến trên website của thương hiệu này.

Toronto là thủ phủ của Ontario và là thành phố đông dân nhất của Canada. Trên thực tế, Toronto là thành phố đông dân thứ tư ở Bắc Mỹ sau Mexico City, New York và Los Angeles.

Thật thú vị khi biết rằng nhiều cư dân của Toronto là người Canada gốc Iran sống ở Wildwood và Richmond Hill.mua-hoa-nghe-tay-saffron-o-cac-thanh-pho-lon-thuoc-canada

Nhụy hoa nghệ tây Saffron hữu cơ

Nghệ tây hữu cơ là nghệ tây chưa được sử dụng để sản xuất hóa chất như phân bón, thuốc trừ sâu.

Vì hóa chất có thể ảnh hưởng đến mùi vị và màu sắc của nghệ tây, nên các nguồn nghệ tây hữu cơ có chất lượng rất tốt về hương thơm và màu sắc.

Saffron hữu cơ Canada được rất nhiều người ưa chuộng, nhưng việc tìm kiếm saffron hữu cơ không phải là một việc dễ dàng vì nông dân ở hầu hết các nơi trên thế giới đều sử dụng phân bón hóa học để sản xuất saffron trong trang trại của họ.

Cẩn trọng khi mua bột nghệ tây Saffron

Bột nghệ tây thu được bằng cách nghiền nhụy hoa nghệ tây đỏ. Thật không may, những kẻ gian đã thêm tạp chất vào bột nghệ tây, vì vậy hãy hết sức cẩn thận khi mua bột nghệ tây.

Việc giao saffron trực tiếp từ nhà sản xuất đến tay người tiêu dùng nghĩa là không qua trung gian mua bán saffron, do đó không có chuyện saffron bị lừa đảo và pha thêm tạp chất vào.

Bột nghệ tây được sản xuất tại các địa chỉ uy tín và có thương hiệu sẽ được kiểm định về chất lượng, độ tinh khiết và độ tự nhiên. Sau khi các thử nghiệm được xác nhận, bột nghệ tây được đưa đến tay của khách hàng.

Thu hoạch nhụy hoa nghệ tây Saffron để bán

Sau khi hoa nghệ tây được thu hái từ các cánh đồng, các nhụy đỏ của nghệ tây được tách ra khỏi các thành viên khác của hoa.

Tất cả các loại saffron được sản xuất theo nguyên tắc vệ sinh và sau đó mang đi sấy khô. Nhụy hoa nghệ tây Saffron được mang đi kiểm định về chất lượng và độ tinh khiết. Sau khi kết quả kiểm tra được xác nhận, nghệ tây được đóng gói và chuyển đến quốc gia nhận.

Giá mỗi kilogram nghệ tây tại Canada

Giá Saffron mỗi kilogram ở Canada khác nhau tùy thuộc vào nơi bạn mua saffron và chất lượng của saffron. Giá saffron thường rất cao ở các cửa hàng bách hóa Canada vì họ là trung gian.

Giá của mỗi gram saffron ở các cửa hàng này là từ $5 đến $10 khi mua tại các cửa hàng tại Canada.

Trên đây là những thông tin về nghệ tây Saffron có thể được trồng ở Canada không được chia sẻ bởi Nhuyhoasaffron.vn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn đọc vui lòng bình luận bên dưới bài viết, chúng tôi sẽ giải đáp ngay.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart