TỔNG HỢP tất cả những giấy tờ pháp lý của Saffron Việt Nam

Chủ đề: những giấy tờ pháp lý của Saffron Việt Nam

Saffron Việt Nam đang là thương hiệu dẫn đầu Đông Dương về nhập khẩu Saffon Iran chất lượng. Công ty có đầy đủ chứng từ, chứng nhận với những tiêu chuẩn khắt khe nhất của hiệp hội thế giới. Bài viết sau đây sẽ tổng hợp tất cả giấy tờ pháp lý của Saffron Việt Nam và công ty xuất khẩu Saffron ở Iran, mời các bạn cùng theo dõi.

Saffron Việt Nam là công ty đầu tiên và duy nhất nhập khẩu Saffron từ Iran qua con đường chính ngạch

Nhập khẩu chính ngạch là hình thức ngoại thương được nhiều doanh nghiệp áp dụng để giao thương hàng hóa với nước ngoài. Trong đó, các doanh nghiệp ở nước ta phải cùng kí kết với đối tác nước bạn một hợp đồng kinh tế dựa trên cam kết giữa các quốc gia với nhau, hoặc giữa quốc gia với các khu vực, tổ chức, hiệp hội kinh tế thế giới thể theo các điều lệ quốc tế.

Việc nhập khẩu chính ngạch thường được thực hiện với số lượng hàng hóa khá lớn, nên phải được kiểm duyệt khắt khe về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như hoàn tất đầy đủ các thủ tục thuế quan.

Được thành lập từ tháng 8/2017, Saffron Việt Nam từ một công ty chưa được ai biết đến cho đến này đã mở rộng được thị trường của mình và nhận được sự quan tâm đông đảo của người tiêu dùng Việt.

Đơn vị cung cấp Saffron cho Việt Nam chính là Gohar Saffron – công ty sản xuất Saffron lớn nhất Iran. Công ty này có đầy đủ chứng từ, chứng nhận về chất lượng cũng như tiêu chuẩn khắt khe nhất.

Để đưa được nhụy hoa nghệ tây Saffron từ Iran về Việt Nam thông qua con đường chính ngạch này là một quá trình vô cùng gian nan của công ty Saffron Việt Nam cũng như các ban ngành liên quan. Bởi vì Iran là một nước bị Mỹ cấm vận, nên việc giao thương với các quốc gia bên ngoài khá khó khăn.

Dòng Saffron mà công ty cung cấp là dòng sản phẩm cao cấp nhất trên thị trường hiện nay, được trồng theo phương pháp hữu cơ hiện đại, nghĩa là không sử dụng bất kì loại phân bón hóa học hay thuốc bảo vệ thực vật nào có hại cho cây trồng. Tất cả đều sử nhờ phương pháp tự nhiên và bàn tay chăm sóc kĩ lưỡng từ con người.

Sau đây là những giấy tờ pháp lý của Saffron Việt Namcông ty Gohar Saffron dành cho Nhụy hoa nghệ tây Saffron Việt Nam:

những giấy tờ pháp lý của saffron việt nam

Chứng nhận của Bộ Y Tế dành cho sản phẩm Nhụy hoa nghệ tây Saffron nhập từ Gohar Saffron

saffron viet nam

Chứng nhận Saffron của công ty Gohar Saffron  đạt chuẩn Organic

 

nhung giay to phap ly cua saffron viet nam

 

Giấy chứng nhận công ty Gohar Saffron đạt chuẩn FDA

những giấy tờ pháp lý của saffron việt nam

những giấy tờ pháp lý của saffron việt namsaffron viet nam

những giấy tờ pháp lý của saffron việt nam

nhung giay to phap ly cua saffron viet namCác giấy chứng nhận về tiêu chuẩn ISO của Gohar Saffron

 

Những giấy tờ pháp lý của Saffron Việt Nam:

nhung giay to phap ly cua saffron viet nam nhung giay to phap ly cua saffron viet nam nhung giay to phap ly cua saffron viet nam

 

 

Trên đây những giấy tờ pháp lý của Saffron Việt Nam mà chúng tôi tổng hợp được. Mong rằng bạn đã có cái nhìn tổng quan hơn về chất lượng cũng như sự đảm bảo từ phía công ty. Nếu còn bất kì thắc mắc gì bạn có thể để lại bình luận bên dưới hoặc gọi đến hotline 1900 2182 để được giải đáp nhanh nhất. Cám ơn bạn đã đón xem! 

.

Xem thêm >>> REVIEW Saffron Iran – Có thực sự thần thánh như chị em đồn đại <<<

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart