saffron chính hãng

Uống Saffron có giảm đau bụng kinh nguyệt không? mua Saffron chính hãng

Chủ đề: Saffron chính hãng

Bạn luôn phải chịu đựng những cơn đau bụng vào “ngày đèn đỏ” , dễ bị thay đổi cảm xúc đột ngột, không có năng lượng khi làm việc. Tại sao chúng ta phải chịu trải qua mà không tìm cách khắc phục. Bài viết hôm nay tôi sẽ chia sẻ cho bạn về triệu chứng này.

Triệu chứng tiền kinh nguyệt (PMS)

Theo nhiều nghiên cứu khoa học về sức khỏe cho biết, việc thay đổi các nội tiết tố tự nhiên trong khoảng 90% cơ thể phụ nữ trên thế giới độ tuổi sinh sản đều bị ảnh hưởng trước khi đến kỳ kinh nguyệt. 

Những thay đổi này có thể là thể chất hoặc tinh thần hoặc cả hai thì được gọi là triệu chứng tiền kinh nguyệt (PMS)

Phụ nữ đều sẽ trải qua những triệu chứng nhẹ, nặng khác nhau trong 1 hay 2 ngày trước khi có kinh nguyệt và ngày đầu tiên khi dòng máu chảy nhiều hơn. Những khó chịu này bạn nên kiểm soát để cuộc sống hằng ngày của bạn.saffron chính hãng

Những triệu chứng bạn có thể gặp như:

  • Đau lưng dưới
  • Ngực mềm hoặc bị chướng đau
  • Đầy hơi
  • Đau cơ, khớp
  • Nhức đầu
  • Nổi mụn
  • Khó ngủ
  • Cảm thấy mệt mỏi, năng lượng thấp

Các triệu chứng đau như chuột rút, đau lưng và ngực mềm thường có thể thuyên giảm bằng các thuốc giảm đau không kê đơn, chống viêm như ibuprofen hoặc naproxen. Thuốc theo toa (như Ponstan) cũng có sẵn. Tắm nước ấm hoặc nén có thể hữu ích để giảm bớt chuột rút. Táo bón có thể làm cho chuột rút dữ dội hơn nhiều, và các hormone trong nửa sau của chu kỳ kinh nguyệt làm tăng táo bón.

Tuy nhiên, bạn không thể cứ sử dụng thuốc tây khi đến kỳ được. Bởi nếu sử dụng nhiều có thể ảnh hưởng đến các bộ phận trong cơ thể như dạ dày, thận,… 

Saffron giúp bạn tạm biệt triệu chứng tiền kinh nguyệt

Cách đây 3500 năm,  học cổ truyền ở Châu Á và Ba Tư đã sử dụng một loại gia vị gọi là nghệ tây để điều trị các triệu chứng tiền kinh nguyệt. 

Bác sĩ M. Agha-Hosseini và các đồng nghiệp tại Đại học Khoa học Y tế Tehran đã chỉ định ngẫu nhiên 50 phụ nữ uống viên nang nghệ tây hoặc giả dược hai lần một ngày trong hai chu kỳ kinh nguyệt. Phụ nữ, trong độ tuổi từ 20 đến 45, tất cả đều có các triệu chứng PMS như chuột rút, đầy hơi, khó chịu và mệt mỏi trong ít nhất sáu tháng.

Vào cuối giai đoạn điều trị, 3/4 phụ nữ dùng viên nang nghệ tây đã báo cáo giảm ít nhất 50% các triệu chứng PMS của họ. Điều đó so với chỉ 8 phần trăm phụ nữ trong nhóm giả dược, các nhà nghiên cứu báo cáo trên tạp chí y khoa BJOG.

saffron chính hãngNgoài ra, các nhà nghiên cứu nhận thấy, 60% nhóm nghệ tây cho thấy sự cải thiện 50% các triệu chứng trầm cảm, so với một phụ nữ trong nhóm giả dược.

Các phát hiện, theo các nhà nghiên cứu, ủng hộ ý kiến ​​cho rằng nghệ tây có thể ảnh hưởng đến hoạt động serotonin – và giúp làm giảm các triệu chứng PMS.

Ngoài ra, còn có một số nghiên cứu cho biết chỉ cần ngửi mùi hoa nghệ tây trong 20 phút thì bạn có thể giảm những triệu chứng trên và giảm hormone căng thẳng trong cơ thể- cortisol.

Sử dụng Saffron thế nào để giảm triệu chứng tiền mãn kinh

Đun sôi một cốc sữa và thêm một muỗng cà phê bột nghệ. Giảm nhiệt và đun nhỏ lửa trong khoảng hai phút. Bạn cũng có thể thêm một ít mật ong cho một tách trà ngon và nhẹ nhàng. Uống trà này vào buổi sáng hoặc buổi tối trước khi đi ngủ.

Một biện pháp khắc phục khác là lấy một sợi mỏng ra khỏi nghệ tây và phá vỡ trong những mảnh nhỏ hơn. Trộn nó với mật ong và tiêu thụ với nước ấm. Để thấy kết quả hiệu quả, bạn có thể bắt đầu sử dụng phương thuốc này ba ngày trước chu kỳ kinh nguyệt và tiếp tục cho đến khi chảy máu kéo dài.

Hãy chắc chắn rằng bạn không sử dụng nghệ tây với số lượng lớn. Chỉ cần một sợi mỗi ngày là đủ. Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ nếu bạn là một bà mẹ cho con bú. Và nên mua Saffron chính hãng sử dụng để đảm bảo hiệu quả mà nhụy hoa nghệ tây mang lại.

uống saffron có tốt không

Với thông tin bổ ích cho chị em mong rằng bạn sẽ có dễ dàng đi qua những ngày này cách nhẹ nhàng. Để mua Saffron chính hãng bạn có thể truy cập vào webiste nhuyhoasaffron.vn hoặc hotline 0888 533 350 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart